Fairy tales Collection

posted on 12 May 2010 15:30 by verytos in Mine-In

เดือนนี้ เว็บ Saim Square จัดประกวดหัวข้อ Mid-summer Fairy Tales

 

เป็นหัวข้อที่ส่วนตัวแล้ว ชอบมั่กๆเสียด้วย แน่ล่ะ ถึงแม้ว่าตัวเราเอจะไม่ค่อยมีโอกาสทาง "แฟชั่น" เท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะตัดใจหรอก เมื่อโอกาสมันอยู่ในอากาศ เป็นสิ่งที่เราต้องรู้จักไขว่คว้า ถ้าถอนตัวจากโอกาสไปง่ายๆก็คงไปไม่ถึงฝัน วันนี้นอกจากมีแฟชั่นในคอลเล็คชั่ใหม่นี้มาให้ดูแล้ว ก็ยังมีเพลงของ ซูซาน บอยล์มาให้ฟังด้วยจ้า เธอคนนี้คือตัวอย่างของ นักฝัน อย่างแท้จริง เป็น my idol เลยน้า จะบอกให้

 

มาดู my collection กันเลยนะ (เพลง ประกอบ I dreamed a dream-Susan Boyle)

 

 

 

 

นี่คือ theme ในเดือนนี้ของทาง Saim Square 

มีสีที่กำหนดเอาไว้ใน theme ครั้งนี้ ตามนี้เลย

นี่คือชาร์ตสีในคราวนี้ น่าเสียดายที่สีตามที่กำหนดให้กับสีที่อยากให้เป็นจริงๆไม่ได้ตรงกันเท่าไหร่ แต่ที่ส่งไป กับที่เอาลงที่นี่ก็เป็นคนละเรื่องกันอ่ะนะ^^

แบบที่ส่งประกวดไปมีด้วยกันห้าชุด ตามนี้เลย

ซีเคร็ด การ์เด้น ชุดที่ได้ไอเดียจาก วรรณกรรมเยาวชนชื่อเรื่องเดียวกันนี้ ออกแบบมาไสตล์สาวน้อสมกับ theme เด๊ะๆ

Princess เดรสแนวเจ้าหญิงในนิยายซึ่งคอเล็คชั่นนี้ เน้นสีออกชมพูทุกชุด เพื่อให้ดูสดใสสมกับ summer season

Girl ชุดสามชิ้น สไตล์เรียบๆ เน้นส่วนกระโปรงด้วยสีสดใส และเสื้อแจ็คเก็ตแขนสั้นจับจีบด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยพรางรูปร่างได้ด้วยน้า เพราะจะทำให้หุ่นตรงๆดูมีองค์เอวขึ้น

 Photobucket

 Alice in the wonderland ชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไหนคงไม่ต้องบอกเลยใช่ป่ะ ส่วนสำคัญของุดนี้อยู่ที่ส่วนกระโปรงล่ะ กระโปรงบานๆเนี่ยดูโมเอะดีจริงๆเลยนะ ว่าป่ะ^^

Lotus Fairy เดรสอีกชุด หากชุดนี้ได้แรงบันดาลใจที่ไม่ได้มาจากวรรณกรรมเรื่องไหนหรือมาจากเทพนิยายเรื่องอะไรเลย หากมาจาก ชุดนางฟ้าในการแสดงบัลเล่ย์และเทพนิยายต่างๆบวกกับดอกไม้ที่คุณแม่ชอบอีกดอกนึง นั่นคือดอกบัวอันที่จริงแล้ว ชุดนี้มีต้นแบบที่แตกต่างออกไป แต่ไม่ได้ถูกส่งประกวดเนื่องจาก สีของมันไม่ตรงกับสีสันในชาร์ตสีที่ theme กำหนดให้มา แต่อยากให้ดูมากกว่า เพราะโดยส่วนตัว ฉันคิดว่า มันสวยกว่าถ้าออกมาเป็น แบบนี้!

นี่คือชุดต้นแบบของดีไซน์นี้อันน่าภาคภูมิใจ โฮะๆๆๆ เสียดายที่สีtheme ไม่มีสีเหลือง (แอบเซ็ง) แต่ที่นี่คือบล็อคส่วนตัว จึงไม่เกี่ยวกับการประกวดแต่งอย่างไร แต่ถึงอย่างนั้น เพื่อนเอ๋ย อย่าคิดแม้แต่จะเอาชุดของฉัน! ไปเชียวล่ะ เพราะทุกชุดที่นี่ มีฉันคนนี้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการแล้ว โดยการปรากฏในเว็บ Saim Square อย่างเป็นทางการ อีกเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ดูแล้วชอบอย่าลืม ช่วยโหวดให้ด้ยนะจ้ะ ที่นี่เลย

http://www.siamsquare.co.th/user_design/in_contest

สมัครก่อนถึงจะโหวดได้นะ แบบเม็มเบอร์ทั่วไปก็พอ หรือ หากต้องการส่งดีไซน์ลงด้วยก็สมัครแบบ ดีไซเนอร์ ได้จ้ะ

edit @ 12 May 2010 21:45:13 by โตสคุง

Comment

Comment:

Tweet